Home » Công nghệ » Cách Dùng dán kính cường lực sao cho phát huy hết tác dụng trên màn hình điện thoại

Cách Dùng dán kính cường lực sao cho phát huy hết tác dụng trên màn hình điện thoại

Kết quả miếng dán cường lực khả năng mỏng

 

”tấm dán cường lực” chỉ thông qua tên gọi mà không cần bất cứ định nghĩa nào khách đã có thể hiểu được công dụng của sản phẩm này là bảo vệ màn hình khỏi các va đập, trầy xước màn hình trong quá trình sử dụng. Cách gọi này cũng giống như cách gọi mà chúng ta vẫn thường dùng để gọi miếng dán vân tay có tác dụng chống in dấu vân tay lên màn hình điện thoại cảm ứng hoặc miếng dán chống chói có tác dụng giúp màn hình điện thoại cảm ứng hiển thị tốt hơn khi sử dụng ngoài trời.
Để có thể bảo đảm khả năng bảo vệ, chịu va đập của mình, miếng dán cường lực thường có cấu tạo từ nhiều lớp.những tấm dán này cũng dày hơn so với các tấm dán khác, khoảng từ 0.2 mm – 0.4 mm tùy loại so với loại 0.1mm thông thường. Hiện nay, loại miếng dán cường lực đang được quý khách ưa chuộng nhất gồm có 6 lớp vật liệu khác nhau cấu tạo thành bao gồm lớp kính bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ và lớp cuối cùng chính là lớp tiếp xúc với màn hình ĐT.
Mọi thông tin xin liên hệ tại chi nhánh Bảo Long Mobile miếng dán cường lực sony

 

 

 

 

Điểm đặc biệt của sản phẩm tấm dán cường lực này chính là thiết kế siêu mỏng của nó, sản phẩm này chỉ có độ dày 0,15mm mỏng hơn hai lần so với độ dày của những sản phẩm tấm dán cường lực trước đây là 0,3mm, đồng thời sản phẩm này còn có lớp thủy tinh tổng hợp và độ dẻo cao có thể uốn cong dễ dàng.