Home » Công nghệ » Cách Thay màn hình iphone 6 plus nhanh chóng ở Tây Ninh

Cách Thay màn hình iphone 6 plus nhanh chóng ở Tây Ninh

Thay màn hình smartphone IPhone 6 plus tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Trung tâm điện thoại Huy Dũng được nhận xét́ là một trong những địa chỉ uy tín ở khu vực Hồ Chí Minh & Hà Nội trong việc sửa chữa , thay linh kiện cho các dòng điện thoại cao cấp hiện nay.
Huy Dũng mobie với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề sẽ đem đến cho anh, chị các linh kiện chất lượng kèm chương trình hậu mãi tốt nhất và với giá cả cạnh tranh nhất.
Với điện thoại hiện nay, đặc biệt là dòng IPHONE 6 PLUS thì màn hình là một trong điểm nhấn nổi bật và cũng dễ để gặp những trục trặć không may như: nứt, vỡ màn hình của điện thoại. Huy Dũng mobie đã và đang được biết đến với gói dịch vụ thay thế màn hình và mặt kính với chất lượng tốt và chi phí̉ cạnh tranh trong khu vực.
Chú ý́: giá linh kiện có thể thay đổi theo thời điểm, hãy gọị hotline để được tư vấn báo giá thêm.


Trình tự dịch vụ thay mặt kính iphone 6 tại cửa hàng điện thoại Huy Dũng
Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng máy hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính khách hàng thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi nhân viên bắt đầu thay phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay thế xong màn hình, chúng tôi sẽ tiến hành xem xét toàn bộ trước khi gửi lại cho quý khách.
chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng thử chức năng của màn hình, test máy và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Trung tâm điện thoại Huy Dũng có chương trình khuyến mãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Huy Dũng mobie
Linh kiện cao cấp mang lại sự ổn định và bền bỉ cho smartphone xong máy vẫn sử dụng tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị đơ cảm ứng, có thể thay thế được hay không?
Trả lời: Anh,chị có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho máy để giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng máy của quý khách đang xài thuộc model nào?Anh,chị có thể liên hệ số tổng đài để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị vấy mực và sọc màn hình trong, liệu thay được màn hình hay không?
Trả lời: Phụ thuộc vào dòng máy quý khách đang dùng mà quyết định chỉ [thaythay thế màn hình hoặc phải thay nguyên bộ màn hình. anh, chị vui lòng liên lạc số tổng đài hay mang điện thoại đến Huy Dũng mobie để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn.