Home » Công nghệ » Cách Tìm trung tâm thay vỏ iphone 5 lên 5s tin cậy ở khu vực Bình Thuận

Cách Tìm trung tâm thay vỏ iphone 5 lên 5s tin cậy ở khu vực Bình Thuận

Điện thoại Apple iPhone 5 có bên ngoài cực tốt và thẩm mĩ cao, vỏ của iPhone 5 làm bằng chất liệu hợp kim rất chắc chắn dù vậy không khiến IP 5 không bị lỗi thời, xước hay biến dạng theo quá trình sử dụng và các lần rơi. Tuy nhưng qua các lần va đập hoặc rớt iPhone của khách hàng nên cần được thay khung để tút lại vẻ đẹp giống lúc mới tậu. Do đó khách hàng hãy xem thêm các bài viết thủ thuật mới khác ở IP ví dụ như sửa lỗi IP hư nút home

– Thay khung iPhone 5 dễ không?

Đầu tiên phải khẳng định rằng hoàn toàn gắn vỏ iPhone 5 được. Tuy nhiên khách hàng cần lựa chọn các trung tâm đáng uy tín để lắp khung IP cho chất lượng.
– Nên Lắp khung iPhone 5 lấy ở chỗ nào?

Thật ra các shop lắp khung iPhone nói chung và vỏ IP 5 nói riêng khi lắp khung iPhone thì gắn từ các điện thoại IP bị hỏng main, … tuy vậy khung của máy thì vẫn bền đẹp và tốt vì vậy cửa hàng lấy vỏ của các thiết bị này để thay.


– Những chú ý khi quyết định ráp vỏ .

Vỏ iPhone đã hư hại thực sự hay chưa? Vì khi thay vỏ iPhone là IP của bạn không còn zin nữa, smartphone đã được mổ xẻ.

Tìm rõ xem mình cần thay khung IP 5 để thay đi phần vỏ đã cũ, lỗi thành một bộ vỏ mới y như khung cũ hay thay đổi sang style khác, làm mới vỏ độc và đẹp?

bạn cần chọn một shop lắp vỏ đáng mua để có bộ vỏ tốt, bảo dưỡng không tác động đến linh kiện thiết bị và nhìn bắt mắt, hoàn hảo.

Check xem khung IP 5 sắp được thay cho bạn có phải là khung tốt lấy từ chiếc iPhone lỗi khác sang phải không, khi thay xong cần check xem có bị ảnh hưởng đến sóng thiết bị hay không?

Khắc imei lại trên khung mới trùng với trên vỏ thiết của khách hàng

Khay sim phải trùng với màu khung

Tóm lại bài viết này là kinh nghiệm mà khách hàng cần có được trước khi có ý định thay vỏ iPhone 5, đây là những kiến thức hoàn toàn có ích mà khách hàng cần trước khi thay áo mới cho điện thoại của mình.

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 chính hãng