Home » Tin Tổng Hợp » Cánh gà fz 150i được chế lại với phong cách thời thượng tại Quận 4

Cánh gà fz 150i được chế lại với phong cách thời thượng tại Quận 4

Bửng chế fz màu xanh phong cách thể thao tại Cần giờ

Bửng chế fz màu xanh phong cách thể thao tại Cần giờ

Cánh gà xe Fz 150i 2015 2016 2017, Hoặc gọi với cái tên bửng fz 150i

Yamaha Fz 150i là dòng xe với dáng vẻ thể thao phong cách nakedbike, khung sườn Deltabox. Với kiểu dáng đơn giản không làm toát lên vẽ mạnh mẽ vốn có của mô tô, cũng như một vài điểm còn thiếu sót không đẹp mắt điển hình là cánh bửng Fz zin theo xe rất nhỏ không hợp với kiểu dáng của xe.  Do đó Shop SH Sài Gòn xin giới thiệu với quý khách xa gần cách để khắc phục khuyết điểm trên đó là lắp thêm 1 cặp bưng mới to hơn cánh gà Fz zin và đẹp hơn bửng Fz theo xe. Lắp cánh gà fz 150i là biện pháp tối ưu để làm đẹp xe và thoải mái khi sử dụng.

Vẻ hài hòa, chất lượng và hiệu suất khi sử dụng

  • Cánh gà Fz 150 với chất liệu nhựa ABS nguyên khối cực bền được sử dụng trong ngành xe hơi , với độ bền vượt bật cùng với mẫu mã  hầm hố đẹp hơn rất nhiều so với chất liệu nhựa Composite rẻ tiền và không chất lượng.
  • Bên cạnh đo, các chi tiết của “Cánh bửng Fz 150i” được làm rất trau chút và tỉ mỉ mang lại sự cứng cáp và hầm hố cho sản phẩm, gắn vừa khít với thân xe tạo độ gắn kết với bình xăng của xe Fz 150i, khiến cho chiếc xe của bạn giống như một chiếc Mô tô hạng sang.
  • Cánh bửng Fz 150i với khe gió thiết kế vô cùngthông minh với các đường gợn sóng mang lại hiệu suất khi lái xe trên đường cao tốc tốt hơn.
  • Mang lại nét riêng biệt và phong cách cho người sử dụng.
  • Ngoài ra cánh gà Fz với khá nhiều mẫu tem được thiết kế dành riêng cho cánh gà xe Fz 150i tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm, mỗi bửng fz mang mỗi họa tiết và mỗi phong cách cá tính khác nhau.
Bửng chế fz màu trắng xanh phong cách thể thao tại Quận2

Bửng chế fz màu trắng xanh phong cách thể thao tại Quận2

Mua bửng Fz ở địa chỉ nào là chất lượng và giá rẻ

Shop SH Sài Gòn là địa chỉ chuyên phân phối những món đồ chơi chuyên dụng cho xe Yamaha Fz 150i như cánh gà Fz150i và một số đồ chơi khác cho xe Fz 150i như đèn led , đèn gương cầu , tem dán bình xăng, gù chống đỗ, pô độ . v.v..

Cánh bửng Fz150i tại Shop SH Sài Gòn có nhiều màu theo xe như: trắng, đen bóng, đen mờ, xanh movista,  và skhá nhiều kiểu tem chuyên dụng khác nhau tha hồ cho quý khách dễ dàng lựa chọn.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để giải đáp toàn bộ thắc mắc về thông tin sản phẩm

Điện thoại 0909.155.564 (Tuấn) – 0934.34.55.85 (Nguyễn)

Địa chỉ Shop: 984 Trần Hưng Đạo Phường 7 Quận 5 (Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo và An Bình)

xem thêm: canh ga fz 150