Home » Công nghệ » chỉ dẫn test màn hình lcd iphone zin, lô

chỉ dẫn test màn hình lcd iphone zin, lô

Case táo bạo “tặng” iPhone thêm một màn hình
Popslate – một trang bị dạng case điện thoại cảm ứng – có thể máy móc thêm một màn hình E Ink lên mặt lưng của iPhone. Qua rất nhiều cuộc khảo sát, người ta thấy rằng hầu hết mọi người mở điện thoại lên “xem giờ” quá nhiều lần trong ngày. việc này nhiều khi tạo ra sự mất thời gian của chính bạn và cả pin của điện thoại cao cấp nữa.

lúc trước đã từng sở hữu đa dạng hãng niềm nở tới việc này của người dùng và đề ra một số giải pháp giải quyết nó. nổi trội có khả năng thấy như màn hình cảm ứng Glance của Nokia hay Active Display do Motorola phát triển. nhưng cả chức năng trên đều vẫn khiến cho màn hình lcd ĐT Các Bạn phải sáng lên. Bỏ Toàn bộ các vấn đề đó lại phía sau, Popslate ra mắt để xử lý chúng. Đây là sản phẩm case điện thoại cảm ứng mới dành riêng cho iPhone 6 và 6 Plus, được trang bị một màn hình E Ink trên bề mặt. E Ink là loại màn hình đen trắng được dùng đến trên những trang bị đọc sách như Kindle. ưu điểm của màn E Ink là khả năng siêu tiết kiệm thanh điển, và như vậy Quý Khách khỏi lo về viên pin của mình.
xem thông tin: thay man hinh iphone 5 giá bao nhiêu
Nếu thoáng nhìn, chắc hẳn số đông sẽ thấy rất nhiều Điểm chung giữa Popslate với ĐT 2 màn hình của Nga là YotaPhone. Theo nhà sản xuất, Popslate sử dụng viên pin hỗ trợ màn hình cảm ứng E Ink có thể chuyển động trong 5 tới 1 tuần và đơn giản sạc chuyển qua cổng MicroUSB khu vực mặt bên của vỏ case. chẳng những vậy, nếu mỗi khi Thỏi pin cạn, mặt lưng sẽ không quay lại màu trắng lúc đầu, hình ảnh Cuối cùng trước khi hết pin sẽ được lưu trữ trên mặt lưng của máy. công nghệ màn hình hiển thị E Ink thật tuyệt vời phải không!