Home » Công nghệ » Đắng lòng tìm showroom thay cảm ứng iphone 6 cực độc ở khu vực Hà Giang

Đắng lòng tìm showroom thay cảm ứng iphone 6 cực độc ở khu vực Hà Giang

Vẫn biết chiếc smartphone iPhone là một món đồ công nghệ đắt tiền, vì thế hầu hết người dùng đều khá thận trọng khi sử dụng, tuy nhiên đôi chút bạn chẳng thể tránh khỏi những sự cố bất ngờ.

Trong trong khi sử dụng, rất nhiều khi không phải vì cố ý mà chỉ vì một chút vô tình khiến bạn đánh rơi chiếc điện thoại thương yêu của mình xuống đất. Khi hư hỏng như thế, màn hình cảm ứng là thành phần dễ vỡ và bong tróc trầy xước nhất.


Thật tồi tệ ! tuy nhiên bạn 100% có thể tự thay mới màn hình lcd của chiếc iPhone mà chẳng cần rất nhiều kiến thức và kỹ năng của một nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Hầu hết những gì bạn cần là các vật dụng chuyên dụng để mở nắp iPhone, như loại tuốc-nơ-vít 5 chấu hình sao để mở ốc trên vỏ máy, một ít thanh kim loại nhỏ có đầu dẹt để mở và giữ màn hình lcd. Và quan trọng nhất là một màn hình lcd iPhone 5 mới.

sau thời gian đã tháo được 2 con ốc giữ màn hình hiển thị ra bạn hãy lấy một thanh hợp kim đã chuẩn bị sẵn để cạy màn hình từ phần dưới lên vì phần phía trên là khu vực có các dây kết nối. công đoạn này bạn đề phòng quá nhẹ tay vì để nạy màn hình hiển thị lên bạn cần phải một chút sức lực. Với công đoạn lắp màn hình lcd mới vào máy thì nhìn chung đơn thuần hơn khá nhiều, bạn chỉ cần một tí khéo léo là có thể thực hiện được.

Nếu như bạn không đủ tự tin và các đồ nghề quan trọng thì lời khuyên chân thành là đem lại các hàng sửa chữa điện thoại uy tín, và nếu vận may vẫn còn hạn bảo hành thì có khả năng bạn sẽ đón nhận một chiếc iPhone toàn bộ mới.

Xem thêm : thay màn hình iphone 5s chính hãng