Home » Công nghệ » đặt điểm nhận biết màn hình hiển thị laptop chính hãng và lô

đặt điểm nhận biết màn hình hiển thị laptop chính hãng và lô

Những điều cần biết khi chọn lựa màn hình lcd laptop – Kích thước màn hình lcd máy tính cá nhân

công việc trước mắt mà bất cứ ai lựa chọn màn hình máy tính xách tay laptop cũng quan ngại rằng kích cở của địa điểm này. kích cở màn hình máy tính cá nhân thường là quy tắc qui định đường chéo màn hình hiển thị máy tính cá nhân rộng hơn là chiều dài của x. Cỡ mẫu của màn hình laptop thời điểm hiện tại là phổ biến 12.1 “, 13.3”, 14.1 “, 15.4”, 15.6 “và 17”. kích thước mẫu chủ yếu dựa trên mong muốn của khách hàng, được chia. giả dụ, mẫu sau, 13.3 “Những người được bầu vào văn phòng làm công vụ, nhân phẩm của phụ nữ và laptop nhẹ. thay màn hình laptop vaio


Từ 12,1 “đến 14,1” hiện nay, hoặc đàn bà: thông thường, màn hình hiển thị laptop máy tính xách tay bị hỏng sau. dành cho các người chơi game và những người yêu thích xả stress, một laptop sở hữu Kích thước màn hình cảm ứng laptop 15.4 “trở lên là khá phù hợp cho quần chúng.

Màn ảnh rộng và tỷ lệ khung hình qui định (mỗi hình ảnh)

Tỷ lệ khung hình của các đại lý nhìn chung và đặc điểm khác biệt cho màn hình cảm ứng laptop màn hình lcd máy tính xách tay máy tính xách tay nói riêng. Theo truyền thống trước đây, một màn hình máy tính xách tay với tỷ lệ 4: 3 chuẩn mực như dự định. Nó Dựa vào sự so sánh này, chúng ta có được một chiều dài: chiều cao, tương ứng, 4: 3 dễ dàng để hiểu lý do vì sao kiểu màn hình máy tính xách tay này thường xuyên được gọi bình dân “màn hình lcd laptop vuông”.

Theo thời gian, các lành mạnh đã cải cách. Khi thiết kế phẳng toàn cầu, người ta cũng được đánh giá là 16: 3 như trước đó: 9 qui định mới thay mới vì 4. đôi lúc, hoàn toàn các kích cở vật lý minh bạch hơn thực sự cần được “cảm động, đo” Bộ trưởng không bao giờ cả hai màn hình cảm ứng laptop. khuyến nghị từ các chuyên gia: nhất đinh các kỹ năng của Người Sử Dụng cho một phần lớn của màn hình cảm ứng laptop trước lúc trung tâm máy tính và đề nghị hợp lý. Rộng phẳng lì trong lý thuyết và thực hành có khả năng hiệu quả cho xem film và thư giãn. quá trình đó, màn hình hiển thị máy tính cá nhân vuông lành mạnh chung và tương thích với khá nhiều ứng dụng cũ hoặc các trò chơi là.