Home » Uncategorized » Dây chuyền đá thạch anh – Mua sao cho hạp với mạng?

Dây chuyền đá thạch anh – Mua sao cho hạp với mạng?

dây chuyền đá thạch anh – Mua sao cho hạp với mạng?

Lợi ích của dây chuyền đá thạch anh
Dây chuyền thạch anh là sản phẩm làm từ đá tự nhiên 100% nên vân đá sẽ không giống nhau 100% như đá nhân tạo, phù hợp để làm quà tặng cho bạn bè người thân. Đá thạch anh này sẽ đem đến sự trẻ trung, cao cấp, đáng yêu cho người đeo, với nhiều màu sắc không giống nhau cho các bạn lựa chọn với mỗi sắc màu biểu tượng cho một tác dụng.

Nơi chuyên bán dây chuyền đá thạch anh giá rẻ ở đâu
chọn lựa viên đá thạch anh cho trang sức là một sự cố khá quan trọng cần để ý, từng người có chung những sự hợp – khắc với những loại đá và màu đá không giống nhau khi đeo hợp tác đá với đồ trang sức, sau đây là những mẹo giúp bạn chọn lựa viên đá thạch anh thích hợp nhất với mạng và tuổi của mình.

Tuổi Gà: Hãy dùng dây mang tụ tài mang hình tỳ hưu hoặc sài chậu tụ bảo khai quang cũng hay cho tuổi Dậu trong năm bản mạng. Các vật dụng tốt này sẽ đem tới phước đức, giúp sự nghiệp của bạn phát triển nhanh chóng.

Tuổi khỉ: Người độ trì cho tuổi Thân là Phật Như Lai vậy hay nhất hãy sử dụng trang sức mang biểu tượng Ngài hộ mạng.Ngoài ra, cần để tỳ hưu càn khôn cửu chuyển cạnh bàn để hóa giải hung sát. Nên dùng mặt dây chuyền đá thạch anh