Địa Điểm Tin Cậy Thay Vỏ IPhone Quận Tân Phú

Thay Vỏ IPhone , Thay Mới Vỏ IPhone

tuần tự các bước thay thế vỏ iPhone 5/5S/5C zin zin đáng tin cậy tại  Minh Phát hồ chí minh

– Chuyên viên kỹ thuật level 3/4 khởi đầu tháo gỡ bộ vỏ, phần khung iPhone cũ cùng Tất cả phụ kiện phần cứng của thiết bị và màn hình hiển thị vô hiệu rất cẩn thận để bảo đảm không phải gặp tình huống nứt, bể.
– quý khách được xem và test sắc màu, các viền xem xét có bị trầy xướt xước của phần vỏ iphone 5,5S chính hãng zin trước lúc thay thế mỗi thời điểm nào đồng ý thì thôi.
– Sau khi khách đã test kỹ càng, chuyên gia công nghệ bắt đầu cài đặt và giao Đa số linh kiện và màn hìnhsang phần vỏ, sườn sướn iPhone 5,5S chính hãng zin mới.
– tuần tự các bước thay lưng, thay mới vỏ iPhone ngay đối diện quý khách, lấy ngay chỉ trong 30 – 60 phút.
– người làm tiếp tân dán tem bảo hành vĩnh viễn cho phần vỏ iphone 5,5S,5C.
– sau thời gian quy trình thay mới, cài đặt máy iPhone tuyệt vời thì chuyên gia công nghệ kiểm tra chức năng và mang cho người tiêu dùng test, test cẩn thận cho đồng ý, thực sự hài lòng mới thanh toàn tiền.

trả lời, giới thiệu cửa hàng thay thế vỏ iPhone 5/5s/5c zin zin giá cả bấy nhiêu tại hcm

phần vỏ iPhone 5,5S hay còn gọi vỏ lưng iPhone 5,5s được bao bọc đằng sau protect Đa số linh kiện trong máy iPhone. Với thiết kế lớp vỏ nhôm này trên iPhone 5,5s người mua có vẻ không hài lòng cho mấy vì hãng Apple thiết kế dòng iPhone hay iPad một bộ nhôm nguyên một khối hỗ trợ người sử dụng cảm thấy chắc chắn và bắt mắt Tuy vậy nó cũng có yếu điểm mỏng manh dễ bị trầy xướt xước, bị móp hoặc tan vỡ, bể khi rơi rớt hoặc do ảnh hưởng mạnh từ ở ngoài vào. thay vỏ iphone 6 plus


Check Also

Địa chỉ bán Bổ sung hạt chia có tác dụng gìgiá tốt tại khu vực Bến Tre

Hạt chia đen Black Chia Seed The Chia Co 1kg là một trong những loại …