Home » Công nghệ » Giải pháp nào chọn mua được mặt hàng sàn gỗ công nghiệp thời trang nhất tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Giải pháp nào chọn mua được mặt hàng sàn gỗ công nghiệp thời trang nhất tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức king của các Nguyên tắc :

Nước CHLB Đức là trung tâm của sàn gỗ CN, nơi khai sinh ra khái niệm sàn gỗ CN. Theo đó các quốc gia học hỏi công nghệ, kế thừa và làm việc. Nên thông thường bạn hay nghe các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ… Sản xuất theo dây chuyền CHLB  Đức.

Hiện tại China là địa điểm có số lượng sàn gỗ CN xuất đi các nơi nhiều bật nhất thế giới hiện nay. Mặt hàng của China không phải kém, mà giá nào của nấy thôi. Hàng  TQ loại tốt thường xuất về EU, và trong điều kiện cạnh tranh thì các nước Á Đông theo hướng trái ngược. Theo Jack  một giám đốc của một nhà máy lớn ở Trung Quốc, phát biểu rằng sản phẩm của doanh nghiệp xuất đi Châu Âu rất lớn, hàng năm đạt khoảng 1000 container 40pt, giá cả cao ràng buộc rõ ràng. Sản phẩm các nước phương Đông khác làm chi tiết về kiểu dáng và uy tín  không vượt mặt nổi hàng China. Đó là lý do ban đầu không chia ra thành quá nhiều chủng loại. Chỉ là 2 chủng loại CHLB Đức và các nước Khác.

Đa số các tiêu chuẩn  đưa ra trên, chỉ có sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức là đáp ứng được tất cả. Theo Jesipa phụ trách thị phần Châu Á  từ My Floor ( sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức) thuộc công ty Swiss Krono Group có chi nhánh hơn 70 quốc gia, với 4.500 nhân viên, mạnh nhất toàn cầu hiện nay nói  rằng: My Floor của họ bán rất chạy tại thị trường  TQ, ở một đẳng cấp rất khác, về mẫu mã và chất liệu style riêng.

Nguồn :Vì lẽ nào chọn mua được loại sàn gỗ công nghiệp uy tín nhất  ở khu vực Quận 9 ?