Home » Công nghệ » Hiến sách chọn liên doanh May dong phuc cong so uy tín tốt tại khu vực Hưng Yên

Hiến sách chọn liên doanh May dong phuc cong so uy tín tốt tại khu vực Hưng Yên

Hiến sách chọn liên doanh May dong phuc cong so uy tín tốt tại khu vực Hưng Yên

Công ty Gapie Fahion – Với xu hướng may đồng phục công sở, việc lựa chọn đối tác đảm đương côngviệc thiết kế đồng phục công sở được nhiều công ty tín nhiệm .Vì đồng phục công sở không những thể hiện được sự văn hóa, hoạt bát trong công việc của nhân viên mà còn biểu hiện tác phong doanh nghiệp công ty trong việc tạo dựng thương hiệu.

Vậy làm như nào để chọn được doanh nghiệp đảm bảo, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc may đồng phục công sở chất lượng?
Đảm nhận vai trò thiết kế và truyền tải nội dung, giá trị tác phong của công ty lên mỗi bộ đồng phục để nó thực sự trở thành thương hiệu đẹp của hình ảnh doanh nghiệp , Công ty TNHH Loan Thanh là một trong những công ty may đồng phục công sở cao cấp đang được nhiều tổ chức, DN lựa chọn và quan tâm với nhiều ưu điểm nổi bật như
• Đồng phục với đường kim mũi chỉ đều đẹp,chính xác, không sai chuẩn.
• Vật liệu vải tốt, cầm màu chất lượng.
• Chuyển tải đúng ý tưởng của khách hàng
• Tạo sự thoải mái, tiện lợi và an toàn
• Kiểu dáng đẹp, in thêu logo sắc sảo tăng giá trị quảng cáo thương hiệu cho công ty.
Ngoài ra, Loan Thanh cũng có thế mạnh như:
• Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về công việc
• Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, luôn tạo dựng những sản phẩm chất lượng vừa mang phong cách hiện đại , vừa tạo nên sự thuận tiện cho từng công việc.
• Được chuẩn bị dây chuyền công nghiệp tối tân với những máy móc chuyên dụng. Với đội ngũ nhân viên, lao động lành nghề sẽ chắc chắn cung ứng được các đơn hàng lớn với chất lượng đảm bảo nhất.
• Mặt hang chất lượng, đa dạng, nhiều chất liệu màu sắc phong phú, đáp ứng với hầu hết các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Công ty bạn chưa tìm được đối tác thiết kế và may đồng phục công sở, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp mình.
Loan Thanh luôn nỗ lực không ngừng tạo nên các sản phẩm chất lương. Sản xuất và may đồng phục công sở thời trang cho đối tác đã góp phần giúp doanh nghiệp tạo lập thương hiệu thành công.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH
Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0302860001
Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Xem thêm : May đồng phục công sở  đảm bảo địa điểm nào  tốt nhất ở khu vực  Đắk Lắk?