Kiểu Sơ-Mi Nam Korea Đẹp Cho Bạn Trai Ốm

Cách Lựa Chọn Áo Sơ Mi Nam Phù Hợp Với Dáng Hay

Bài viết lần này sẽ đem đến cho bạn ánh mắt chi tiết về dress shirt – chiếc sơ-mi lịch sự của nam giới cùng những lời khuyên để mặc chúng thật đẹp và tương thích.

Trắng và xanh: Hai màu tốt nhất cho sơ mi trơn

Trong bảng màu có bấy nhiêu loại màu thì có thể có bấy nhiêu màu sơ-mi, Tuy nhiên đối với làn da châu Á chúng ta, bạn có khả năng chọn lựa 1 trong 2 màu sắc cho sau để diện luôn luôn:

Sơ mi trắng

cách mặc sơ mi trắng đơn giản, hãy được lắp đặt những gam màu trầm như đen, nâu, xám hay xanh navy cho chiếc quần bạn mặc. Bạn nên được trang bị quần âu và kaki vì chúng sẽ hợp với phong cách tinh tế của sơ mi trắng hơn là jeans bạc màu hay mài rách. Xắn tay áo lên đúng phương thức nếu muốn và dùng đồng hồ sẽ là những bước cuối tuyệt vời để trọn vẹn bộ đồ quý phái của bạn.

Sơ mi xanh nhạt

Màu xanh navy thì quá đậm để có nhiều lựa chọn cho việc phối đồ, do đó chiếc sơ-mi trơn xanh nhạt là thứ số 2 bạn cũng nên có. Trên thực tế, sơ mi xanh nhạt chỉ xếp sau sơ mi trắng về độ phổ biến ra mắt vị trí văn phòng. set đồ đẹp và dễ mặc nhất với sơ mi xanh nhạt là quần đen, giầy đen và cà vạt đen chấm bi có kèm một chiếc đồng hồ tốt có dây hợp kim. áo sơ mi nam cao cấp


Sơ mi caro kiểm tra shirt

Sơ mi caro được ưa thích hơn nhiều so với sơ mi kẻ sọc, bởi sự tích hợp sắc màu giữa các đường ngang và dọc tạo cho chúng một cảm thấy hòa hợp, thoải mái. việc này cũng là Lý do để sơ mi caro có khả năng vùng vẫy cùng bạn khắp địa chỉ, từ bãi biển cho đến văn phòng.

Ba loại style caro phổ biến rộng nhất bạn có khả năng gặp phải là Gingham, Madras và Tartan. đây là hình ảnh để bạn có thể phân biệt và phân biệt ba phong cách caro trên:

Về Gingham, đó là thứ họa tiết caro duy nhất bạn cho nên dùng chỗ văn phòng. Gingham mặc với suit trơn sẽ là chọn lựa tốt cho bạn khi đã thấy khá quen thuộc với những chiếc sơ mi một màu. Còn với Madras và Tartan, với rất nhiều sắc màu đa dạng, chúng sẽ tương thích đối với hơn khi diện đi chơi, đi dạo hoặc thăm thú khi mùa nóng đến.

Ngoài những hiểu biết Phần trên, còn nhiều điều khác về áo sơ mi mà các bạn cần khám phá để mặc thật hiệu năng món đồ tưởng chừng rất thân quen này. Trong bài báo Tiếp đó về sơ mi, chúng tôi sẽ giới thiệu sự rất nhiều của các loại cổ áo và cúc tay áo trong thế giới sơ mi nam.

Check Also

Trung tâm nào phân phối thuốc hỗ trợ sinh sản giá không thể tin nỗi ở khu vực Phú Yên

Năng lực vốn có của chị em phụ nữ là làm mẹ. Do thường xuyên …