Home » Công nghệ » kinh nghiệm check màn hình lcd iphone

kinh nghiệm check màn hình lcd iphone

iPhone 6 với màn hình cảm ứng 4 inch sẽ thu hút rất nhiều quý khách hàng

(PCWorldVN) Hiện có được nhiều khách iPhone 4 và iPhone 5 không đòi hỏi nâng cấp lên iPhone 6 hay 6S bởi vì duy nhất Nguyên nhân: kích thước màn hình cảm ứng quá lớn.

Hồi đầu tuần rồi, không ít trang tin dùng và diễn đàn công nghệ kháo nhau rằng Apple đang dự định công bố 3 mẫu iPhone mới là iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone 6C, trong đó mẫu iPhone 6C có được màn hình lcd cỡ 4 inch.
xem thông tin: thay man hinh iphone 5 giá bao nhiêu

Một nguồn tin cậy của VentureBeat tiết lộ, Apple đang phát triển hai mẫu iPhone 6S mới và sẽ trình làng trong mùa Thu tới. Hai mẫu điện thoại cao cấp này cũng sẽ sao y bản chính về kích thước của bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6S, tuy nhiên vỏ ngoài được thay mới bằng vật liệu nhựa tựa như mặt hàng giá thành rẻ iPhone 5C trong quá khứ đó. Sự cải tiến này được cho là nhằm khuyến khích những người đang dùng đến các mẫu iPhone đời cũ chuyển sang mua sản phẩm mới, cụ thể chi tiết là iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Còn với mẫu iPhone 6C, nếu mặt hàng này là có được thật trong tương lai, rõ ràng là Apple đang muốn chung thủy với thế hệ smartphone iPhone 4 và iPhone 5 cỡ nhỏ nắm giữ một trải nghiệm “tầm iPhone 6”. vì thế, câu hỏi đặt ra dưới đây là làm thế nào để Apple gửi hoàn toàn kỹ thuật trên iPhone 6 hiện nay vào một mặt hàng có kích cỡ nhỏ gọn hơn.

Theo nhận định của các biên tập viên chi nhánh trang VentureBeat, sự đổi mới kỹ thuật trên iPhone 6 so với iPhone 5 chẳng đáng kể mấy, và sự cải cách lớn nhất chỉ là sự chào đời của một màn hình cảm ứng có được diện tích lớn hơn.

Lẽ đó, theo giới phân tích, một mẫu iPhone 6 với màn hình mức 4 inch thậm chí có khi còn tạo sự đơn giản hơn cho Apple trong khâu phát triển, bởi nguồn pin để hỗ trợ màn hình cũng sẽ nhỏ hơn tương ứng về thời lượng cũng như kích thước.