Home » Công nghệ » Làm sao chọn lựa công ty sửa iphone 6 plus giá rẻ ở khu vực Hải Dương

Làm sao chọn lựa công ty sửa iphone 6 plus giá rẻ ở khu vực Hải Dương

giá bán sủa chữa so với hai model smartphone iPhone 6 và iPhone 6Plus vừa được Apple refesh mới. gặp sự cố màn hình cảm ứng Screen damage, Thỏi pin và nguồn Battery & power, các chữa trị khác Other repairs là 3 hạng mục sửa chữa được Apple đưa ra trong chế độ sửa chữa của mình.

Trong đó giá gói chữa trị khác gồm có các hư hỏng ở ngoài chế độ bảo hành 12 tháng trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được Apple điều chỉnh lại cao hơn iPhone 5S, 5C và 5. Bảng giá dưới đây là bảng giá cả cụ thể những gói chữa trị khác của Apple đối với các đời iPhone.

iPhone 6 Plus: 329$

· iPhone 6: 299$

· iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

· iPhone 4s: 199$

· iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

Với mỗi vật dụng Apple được ra đời thị trường Apple có chung chế độ bh trong vòng 1 năm dành cho vật dụng, tuy nhiên chính sách bảo hành của Apple không bao gồm những hư hỏng hình thành co va chạm mạnh. Một điều cần để ý là mức giá đề ra góc trên là phân khúc sửa chữa dành cho nơi giao dịch Mỹ và chưa bao dồm 6,95$ phí vận chuyển. Khi khách lựa chọn những gói sửa chữa này người xài sẽ được Apple thay mới những linh kiện đã bị hư hỏng hoặc sẽ đổi cho bạn một chiếc điện thoại iPhone mới.

Riêng với tầm giá thay Cục pin thì iPhone 6 và iphone 6Plus cũng không có quá nhiều thay đổi đối với những dòng iPhone trước, giá thành thay thế pin mới là 79$ chưa tính phí vận chuyển. Nếu muốn giữ được bạn có khả năng mua gói AppleCare+ để mở rộng thời gian bảo hành cho iPhone lên đến 2 năm với giá thành 99$, với gói này bạn có khả năng tha hồ thưởng thức chế độ chữa trị giá rẻ cho tối đa 2 lần gặp sự cố, như vậy bạn sẽ phải tốn chi phí 79$ và một ít tiền thuế cho một lần sửa chữa thay thế cho 329$ cho một lần chữa trị iPhone 6Plus như bình thường.

Nếu không may chiếc smartphone iPhone 6 hay iPhone 6Plus của bạn bị gặp sự cố trong trong khi được trang bị thì bạn có khả năng mang ngay máy đến cửa hàng Huy Dũng mobile để được kiểm tra sửa chữa một Biện Pháp ngay tức khắc và đảm bảo nhất. Là một trong những cửa hàng sửa chữa iPhone, iPad nổi tiếng tại TPHCM, Huy Dũng mobile là một sự chọn lựa hoàn hảo với những ai đang cần chữa trị chiếc iPhone hoặc iPad của bản thân.

– Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, với số lượng lớn từng trải, tận tâm với người sử dụng.

– linh kiện thay mới có chất lượng, uy tín bảo đảm, là hàng đúng 100%.

– Quy trình chữa trị chuyên nghiệp

Xem thêm : Chiêu tìm showroom sửa iphone 6 uy tín giá cực sock ở khu vực Hồ Chí Minh