Home » Uncategorized » Làm sao để nhận biết được dây chuyền đá thạch anh uy tín?

Làm sao để nhận biết được dây chuyền đá thạch anh uy tín?

Làm sao để nhận biết được dây chuyền đá thạch anh uy tín?

Đặc tính chữa bệnh
Được biết đến như “người chữa bệnh bậc thầy”, đá thạch anh trong có thể được lập trình để sử dụng cho bất cứ mục tiêu nào và sẽ khuếch đại năng lượng của những loại tinh thể khác. Phép chụp hình Kirlian cho thấy khi nắm tinh thể viên đá thạch anh này trong tay, trường thanh điển của ta tăng ít nhất là gấp 2 lần sức mạnh.

Bài viết coi tại dây chuyền đá thạch anh giá rẻ
vì thế khi đặt nó lên bất kỳ thành phần nào của cơ thế, nó cũng sẽ giúp tăng thanh điển cho phần cơ thể đó. Bạn nên luôn đem theo một viên đá thạch anh trong để bảo vệ mình và giữ cân đối. thạch anh trong cũng cần phải có thiết cho môi trường ở nhà và làm việc.

Đặc tính chữa bệnh
Citrine có tác dụng rất tốt cho việc chữa các bệnh về đường ruột hoặc dạ dày. Thời xưa đa số mọi người đeo Citrine để chống lại nọc rắn độc và quỷ ám. những người có bệnh đường ruột hoặc dạ dày, dùng tay phải cầm quả cầu thạch anh vàng kích cở tương đối nhỏ đặt lên bụng, lên vùng dạ dày hay ruột và hợp tác thở sâu sẽ có tác dụng chữa bệnh hiệu quả. Citrine đặc biệt thích hợp với chakra tinh thểm rối dương, nó làm sạch và cân bằng chakra này, đem tới niềm vui, sự sung sướng và nhiệt huyết.

Nó thường được đề nghị để tẩy uế và lấp đầy các khoảng tối trong tâm hồn với tia sáng phúc hạnh. Rất hoàn hảo để active não bộ và gia tăng trí tuệ, citrine mang lại những idea mới lạ và óc sáng tạo ngay lúc cho bạn khả năng giải quyết sự cố một cách dễ dàng hơn. Còn biết rằng đến như một tinh thể của sự giàu sang và tiền của, citrine giúp bạn nắm giữ tiền tài, cũng giống như giữ chân được nó. Là một loại tinh thể nạp thanh điển giúp ta cảm giác thấy tốt hơn, citrine tuyệt vời cho những người kiệt sức và mệt mỏi đang cần thêm năng lượng vũ trụ. Nó còn tốt cho thận, bàng quang, ruột, tụy và lá lách.