Home » Công nghệ » Làm sao tìm kiếm công ty thi công san go cong nghiep Thụy Sĩ uy tín tại khu vực Quận 8?

Làm sao tìm kiếm công ty thi công san go cong nghiep Thụy Sĩ uy tín tại khu vực Quận 8?

Làm sao tìm kiếm công ty thi công san go cong nghiep Thụy Sĩ uy tín tại khu vực Quận 8?

Làm sao tìm kiếm công ty thi công san go cong nghiep Thụy Sĩ uy tín tại khu vực Quận 8?

Làm thế nào để chọn lựa và sử dụng sàn gỗ đúng

Không chỉ đem tới cảm giác mát, sàn gỗ còn có công dụng cách âm tốt. Ngoài ra, các hoa văn, màu sắc của gỗ giúp bạn có cảm giác gần gũi hơn với tự nhiên.

Hiện nay, thị trường sàn gỗ có thể nói là khá sôi động khi xuất hiện nhiều chủng loại sàn gỗ khác nhau về tính năng và chất lượng sản phẩm. Tùy vào từng mục đích dùng khác nhau mà khách sẽ chọn lựa các loại sàn gỗ có khả năng chống nước, độ bằng phẳng, độ mài mòn… khác nhau. Hiện nay, 3 loại ván sàn gỗ hay được dùng là ván sàn gỗ tự nhiên, gỗ ép và gỗ công nghiệp.

những sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên có 1 ưu điểm đó là sở hữu các hoa văn tự nhiên, chính các hoa văn gỗ tự nhiên này đã đem đến cho căn nhà cảm giác thoải mái.Tuy nhiên, nó có khiếm khuyết dễ biến dạng và độ chống mòn thấp. Ngoài ra, khi chọn mua 1 loại sàn gỗ tự nhiên người dùng cần chú ý tới tỷ lệ ngấm nước của sản phẩm vì vào mùa hanh khô các sản phẩm sàn gỗ có tỷ lệ ngấm nước cao sẽ xuất hiện hiện tượng nứt, cong vênh, dễ hư hỏng và rất khó bảo quản. Do đó, khi lựa chọn mua sàn gỗ thì yếu tố tỷ lệ thấm nước là 1 trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng cần phải đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, tại VN các thông số về tỷ lệ thấm nước thường rất ít được nhà sản xuất ghi trên sản phẩm. Vì vậy nếu muốn kiểm tra độ thấm nước của sản phẩm sàn gỗ tự nhiên quý khách hàng có thể test bằng cách gõ 2 tấm gỗ vào nhau. Nếu âm thanh phát ra trong, đanh thì cơ bản đáp ứng được yêu cầu. Ngược lại với âm thanh phát ra trầm đục, sản phẩm có thể không đạt tiêu chuẩn.


Sàn bằng gỗ ghép được chia thành hai loại sàn ghép từ ba lớp gỗ đặc và loại ghép nhiều lớp. Loại sàn gỗ làm từ gỗ ghép có đặc điểm nổi bật đó chính là sở hữu được những hoa văn tự nhiên và cảm giác thoải mái của những sản phẩm gỗ thường mang lại, đồng thời sản phẩm sản gỗ làm từ gỗ ghép thường có tỷ lệ giãn nỡ khô cong khá thấp và có tính ổn định về kích thước. Loại sàn gỗ thứ 3 là loại sàn gỗ làm từ gỗ công nghiệp, loại sàn gỗ này được làm từ những tấm gỗ có thớ gỗ dày cùng với vỏ bào được nén thành từng tầng. những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp trên bề mặt thường được quét 1 lớp chất liệu có khả năng chống mòn. Điểm mạnh của các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp là độ mài mòn cao, hoa văn đa dạng, có độ bóng đều, dễ dàng tháo lắp và khó bị biến dạng trong quá trình dùng.

Khi chọn loại sàn gỗ để lót sàn nhà người dùng cần dựa vào phong cách thiết kế của ngôi nhà cũng như cách bài trí trong nhà mà chọn lựa màu sắc, hoa văn của sàn gỗ sao cho phù hợp. Thông thường việc chọn lựa sàn gỗ cho những căn nhà mang phong cách hiện đại thường tuân theo 1 trong 2 phương pháp là bài trí tương đồng hay tương phản.

Nếu lựa chọn phương pháp bài trí tương đồng thì quý khách hàng cần chọn loại sàn gỗ có màu sắc ton sur ton với nội thất bên trong ngôi nhà. Ngược lại, người dùng có thể chọn những loại sàn gỗ có màu sắc đối lập với màu sắc của nội thất trong căn nhà nếu quý khách hàng thích kiểu bài trí đối lập.
Ngoài ra, sàn gỗ còn có khả năng nới rộng hay thu hẹp không gian của căn nhà. quý khách nên lựa chọn các loại sàn gỗ có miếng ghép nhỏ và màu sắc tươi sáng để tạo cảm giác thoải mái, rộng rãi cho các căn phòng có diện tích nhỏ. Còn đối với các căn phòng rộng thì quý khách nên chọn lựa các loại sàn gỗ tối màu, vân lớn để tạo cảm giác ấm cúng.

Nội thất Mộc Phát – 539 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú

Hotline: 0938.913.468 Mr Tâm – Website: mocphat.vn

Nguồn: san go cong nghiep