Home » Tin Tổng Hợp » Lợi ích chọn Dự án đô thị An Gia River City Quận 7 vừa bán năm 2016 tại TP Hồ Chí Minh

Lợi ích chọn Dự án đô thị An Gia River City Quận 7 vừa bán năm 2016 tại TP Hồ Chí Minh

Và River City lại sắp chào bán Block C Giai đoạn 2 của River City Quận 7 vào cuối tháng 5 này. Với sức nóng chưa từng hạ nhiệt của River City , sẽ được tiếp tục cùng River City Quận 7 .

Block B đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và River City đang chuẩn bị các thủ tục để giao nhà cho những khách hàng đã đặt kín chỗ Block B vào tháng 9/2015 tới đây. Những thành công đã qua mà tiêu biểu là sự kiện Block B River City Quận 7 đã khẳng định mạnh mẽ cho uy tín của River City   . Điều tuyệt vời nữa khi tham gia giao dịch cùng chúng tôi chính là chính sách thanh toán rất phải chăng tuần tự theo tiến độ dự án: Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi, với 50% còn lại có thể trả chậm trong 2 giai đoạn: trong 2 năm không tính lãi suất hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Hoặc bạn có thể lựa chọn thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

Mỗi dự án của River City đều được quản lý bởi chính River City    nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối và chất lượng sống tốt nhất cho các cư dân của River City với mức phí quản lý vô cùng hợp lý là 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Vì sao phí quản lý lại chỉ như thế? Bởi vì River City không nhằm thu lợi nhuận từ đây mà khai thác công năng sản phẩm sau khi hoàn thành mới là điều mà River City hướng đến.

Xem thêm :

Suy nghĩ đầu tư khu căn hộ An Gia River City Quận 7 vừa bán năm 2016 tại Sài Gòn