Home » Công nghệ » Mách Mouse Computer, Tìm Hiểu Mouse Computer

Mách Mouse Computer, Tìm Hiểu Mouse Computer

Kinh Nghiệm Cách Lựa Mua Touchpad Tốt Nhất Cụ Thể

Khi mua mouse, người sử dụng, đặc biệt là game thủ, cần phải ân cần tới 2 yếu tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. nhưng, các thông số này có công dụng là gì, và phải chăng cứ DPI và Polling Rate càng cao thì trackpad càng tốt hay không?

DPI là gì?

DPI Dots Per “: số điểm/ ” đại diện cho mức độ nhạy của cảm biến tích hợp trên trackpad, cụ thể là mật độ phân biệt của cảm biến bao điểm trên mỗi “. Chỉ số DPI càng cao thì con trỏ trên màn hình cảm ứng di chuyển càng đích xác khi bạn di Chuột. Chỉ số DPI cao hơn sẽ giúp đỡ mouse có khả năng không quá khó khám phá và follow các cử động nhỏ.

Dòng DeathAdder rất được ưa chuộng có nhiều version DPI không giống nhau. Do vậy, tùy đứng trong hoàn cảnh cần dùng mà bạn sẽ phải lựa chọn các mức DPI không giống nhau. Khi chơi game trên máy tính được lắp đặt súng trường hoặc shotgun, bạn có khả năng sẽ để mức DPI khá cao. Khi dùng súng bắn tỉa, bạn sẽ chỉnh DPI về mức không bằng lúc trước. Khi chọn lựa các dụng cụ trên phần mềm chip VGA, bạn sẽ chỉnh DPI cao để lướt qua các menu nâng cao đáng kể tốc độ so, Mặc dù vậy khi hiệu chỉnh giao phó diện/thiết kế bạn sẽ phải chỉnh mức DPI xuống thấp để tinh chỉnh chính xác hơn.DPI và Polling Rate càng cao thì càng tốt?

Tuy vậy, như đã nói ở trên, mức độ DPI và Polling Rate phù hợp sẽ chịu ảnh hưởng vào tình huống, mục tiêu được trang bị và cả chất lượng, uy tín các phụ kiện bộ phận phần cứng chip, màn hình lcd… khác của bạn. trackpad DPI cao có khả năng có giá đắt hơn touchpad cùng loại có DPI thấp thí dụ, Razer DeathAdder 3500DPI chỉ riêng giá thành gần 900.000 đồng, trong lúc version 6400DPI có giá cả gần 1,1 triệu đồng. thậm chí có khi, mức DPI còn phụ thuộc rất nhiều vào sở thích cá nhân: Có một số người thích sử dụng DPI cao khi bắn tỉa, có những người lại like sử dụng DPI thấp. chuột apple