Home » Công nghệ » phần lớn kiểu độ vỏ iphone mới nhất hiện nay

phần lớn kiểu độ vỏ iphone mới nhất hiện nay

Rộ xu hướng độ vỏ iPhone 5S thành iPhone 6 giá 1,5 triệu VNĐ ở Việt Namánh giá bán

 

mức khoảng 2 tháng trở lại đây, iPhone 6/6 Plus là 2 trong số ít các sản phẩm được đăng tải tối đa ngày nay, trước đó những phiên bản trước mắt của cặp đôi iPhone thế hệ mới cập bờ thị trường VN. vì vậy, không chỉ riêng gì khách Việt mà phần lớn khách hàng trên toàn cầu đều ao ướt sở hữu iPhone 6 hoặc 6 Plus – tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Xem thông tin: giá thay vỏ iphone 5
Tuy nhiên, ở VN, rào cản lớn nhất khiến khách hàng yêu danh tiếng Táo Khuyết khó đến gần cặp đôi iPhone nói phía trên quả là giá thành. Với giá thành 16 – 18 triệu tiền việt cho 1 chiếc iPhone 6, thì không phải bất cứ khách hàng cũng có được cơ hội tậu cho bản thân 1 chiếc iPhone thế hệ mới, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế cuối năm chưa có khá nhiều biến chuyển khả quan hiện nay.

Thêm vào đó, với bạn quý khách có những sản phẩm iPhone đời kém hơn như iPhone 5S, thì dù sở hữu thích iPhone 6 nhưng công vụ bỏ ra hàng triệu tiền việt cho 1 bản nâng cấp mới cũng là việc đáng cân nhắc. vì thế, dịch vụ thay thế vỏ iPhone 5S thành iPhone 6 đã ra mắt.

theo đó, đặc điểm chính của bộ vỏ này là sáng chế viền ôm tròn, tương đương hệt với iPhone 6. tuy nhiên, cụm camera của máy lại được thiết kế phẳng chứ không phải thiết kế lồi. bên cạnh đó, vạch ăng-ten chi nhánh mặt sau của máy được làm tối ưu và trông đẹp hơn. đặc biệt, công vụ thay vỏ cũng không làm ảnh hưởng tới hoạt động của máy. trước đó thay thế vỏ, những chiếc iPhone 5S “cao cấp” sở hữu ngay lập tức dùng đến thông thường mà không xảy ra sự cố tạo ra.