Home » Công nghệ » Phương pháp nào chọn được doanh nghiệp thi công sàn gỗ công nghiệp ngoại nhập tin cậy ở khu vực Quận Tân Bình ?

Phương pháp nào chọn được doanh nghiệp thi công sàn gỗ công nghiệp ngoại nhập tin cậy ở khu vực Quận Tân Bình ?

Khách hàng đang khởi công trang trí nhà và bạn muốn dùng sàn gỗ tốt cho việc lát nền nhưng khách hàng không có nhiều kiến thức gì về sàn gỗ tự nhiên. Do vậy xin bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để bổ sung thêm thông tin của bạn về các loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay.

Sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, tuy nhiên được người ta chia ra làm 2 nhóm chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là cách nhận biết 2 loại sàn gỗ này:

1/ Sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên có giá đắt hơn sàn gỗ cn nhưng về bản chất thì sẽ có chi tiết tốt hơn. Độ bền chắc của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được cho bởi chất liệu tạo ra sản phẩm. Chất liệu gỗ càng xịn, càng hiếm độ bền sẽ càng lớn.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên tuy nhiên chúng có đặc trưng chung là tuy khác nhau nhưng mỗi nhóm chỉ có 1 sớ màu. Dùng gỗ tự nhiên cũng đem lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ công nghiệp tuy nhiên vì với quá trình đốn hạ gỗ tràn lan hiện nay thì gỗ rừng đang dần cạn kiệt, do đó việc khó tìm được số lượng nhiều các loại gỗ y nhau và khó khăn trong việc đề lựa chọn gam màu .

Vì là gỗ rừng nên khi lát sàn, giữa các miếng ghép vẫn có khe hở nhỏ gây khó khăn trong việc quét dọng, bảo quản. Ngoài ra, sàn gỗ tự nhiên còn hạn chế ở việc dọn dẹp hoặc thay thế, bởi vì sàn gỗ tự nhiên khi lắp ráp được dùng các mọng lẻ để nối với nhau, và còn dùng đinh dài hoặc keo dán để giữ cố định nên tính linh hoạt sẽ không cao so với sàn gỗ công nghiệp. Một số loại sàn gỗ tự nhiên như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,…

2/ Sàn gỗ giá rẻ công nghiệp:

Nếu bạn sống ở các thành phố hiện đại thì sàn gỗ cn sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho căn hộ của bạn. Do độ chắc chắn của sàn gỗ công nghiệp kém hơn sàn gỗ thiên nhiên tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà mang đến ưu điểm khác.Chi tiết chung của sàn gỗ công nghiệp gồm 4 lớp:

a/ Tầng vật liệu đặc trưng: không có tone màu, công dụng của tầng này là tạo cho bề mặt sàn nhà cứng cáp và bền, chống được nước, ẩm ướt, chống sock, chống va chạm mạnh, chống dộp nóng, chống trầy, chống các vi khuẩn, chống mục, chất tẩy rửa, giúp bạn dễ dọn dẹp và lau chùi.

b/ Tầng film làm nên các xớ gỗ: Vì có tầng vật liệu đặc thù bảo vệ nên lớp fim này luôn giữ được màu và các đường vân gỗ không thay đổi qua năm tháng dùng.

c/ Tầng ruột làm bằng mụn gỗ có mật độ sàn gỗ tốt tự nhiên cao: Lớp này được cấu thành từ 85% chất liệu gỗ tự nhiên, tỉ số chất liệu khác là các chất xúc tác làm cứng và kết nối cho gỗ.

d/ Lớp tráng ở dưới: Lớp này được làm bằng chất liệu đặc thù làm cho sàn gỗ công nghiệp đảm bào được tầng dưới, ngoài ra có thể ngăn chặn mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,…
Nguồn :Đi đâu chọn được shiwroom lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Đức chất lượng ở khu vực Sài Gòn ?