Home » Công nghệ » Review về các địa chỉ uy tín chất lượng chuyên “cứu” iCloud iPhone, iPad ở tại HCM

Review về các địa chỉ uy tín chất lượng chuyên “cứu” iCloud iPhone, iPad ở tại HCM

Các địa chỉ “giải cứu” iCloud iPhone, iPad gạt người tiêu dùng như thế nào?

Cung cấp dịch vụ mở khóa icloud ở TP.HCM

iPhone là một trong các chiếc điện thoại thông minh được săn lùng nhất trên thị trường hiện nay. Với hàng loạt những chức năng ưu việt cộng thêm kiểu dáng thời trang các chiếc smartphone của nhãn hiệu Apple này khiến nhiều bạn trẻ phải ngã gục và quyết định rinh ngay “em” về nhà. Nhưng khác với những quảng bá trước lúc tung ra thị trường. bên cạnh đó với màn hình hiển thị tuyệt đẹp cùng với mạng di động 4G theo đó là hàng loạt các ứng dụng tốn nhiều thanh điển làm cho nhiều quý khách hàng phải phiền lòng khi pin của “dế yêu” tụt quá nhanh. dưới đây trang xin đề cử một vài cách để tiết kiệm pin của iPhone.
Nguồn xem ở: mo khoa icloud iPhone o dau

Review về các địa chỉ uy tín chất lượng chuyên "cứu" iCloud iPhone, iPad ở tại HCM

Review về các địa chỉ uy tín chất lượng chuyên “cứu” iCloud iPhone, iPad ở tại HCM

Tắt ba ứng dụng ngay lúc ở chính sách đa nhiệm
Để tắt ngay lúc 3 ứng dụng ở giao diện đa nhiệm trên iPhone, bạn chỉ cần chạm ba ngón tay vào các hình ảnh preview của phần mềm và trượt lên. Đáng tiếc là iOS vẫn chưa giúp cho nút riêng để tắt bỏ 100% app ở chế độ đa nhiệm.
Tắt nhanh đèn flash
Ở bất kỳ chế độ màn hình hiển thị nào (kể cả màn hình cảm ứng khóa), quý khách hàng iOS có thể khởi động Control Center và bật đèn pin chiếu sáng chỉ bằng 1 cái nhấp tay. Khi iPhone đang kích hoạt chế độ đèn pin, họ có thể tắt chế độ này 1 cách ngay tức khắc thông qua cách chạm vào icon camera trên màn hình cảm ứng khóa. đèn chiếu sáng sẽ tắt ngay lập tức mà không cần thiết phải tiến hành bất cứ thao tác nào nữa.
active thước thủy cân đối
Thước thủy cân bằng là máy móc cho phép xác định độ nghiêng của một bề mặt. khách iPhone cũng được phân phối một trang thiết bị tương đương bên trong phần mềm la bàn. Để kích hoạt tính năng này chỉ cần vuốt ngón tay sang phải sau thời gian mở ứng dụng la bàn.