Showroom cung cấp thuoc bo mat trunature giá tốt ở địa bàn Cần Thơ

Mắt kém, không thể nhìn rõ những vật ở xa và thường xuyên bị mỏi mắt, những triệu chứng này cho thấy thị lực của mắt đang có vấn đề, bạn nên đi khám ngay để có phương pháp phòng ngừa các bệnh nguy hiểm về mắt sau này. Những người thường xuyên chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ánh sáng của màn hình vi tính, điện thoại có thể gây hại võng mạc. Và thị lực của mắt cũng giảm theo tuổi tác, về già nguy cơ thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể là rất cao.

Thiếu Lutein và Zeaxanthin là nguyên nhân góp phần giảm thị lực, mắt yếu. Hai chất này thường tìm thấy ở đâu và chúng có nhiệm vụ gì bảo vệ sức khỏe mắt? Bạn có thể bổ sung 2 chất này qua con đường ăn uống từ thực phẩm tự nhiên và thực phẩm chức năng vì cơ thể không tự tổng hợp được lutein và zeaxanthin. 2 loại chất này có nhiều trong rau xanh, hoa quả,… và nhất là được tìm thấy nhiều trong cây cúc vạn thọ. Sản phẩm Trunature Lutein & Zeaxanthin cung cấp hàm lượng 25mg lutein và 5mg zeaxanthin trong mỗi viên thuốc từ tinh chất cúc vạn thọ.

Trong cây cúc vạn thọ tự nhiên có chứa Lutemax 20/20 phù hợp để cân bằng tỉ lệ 5:1 của lutein và zeaxanthin cho cơ thể của chế độ ăn uống bình thường. Kết hợp hai chất lutein và zeaxanthin tạo thành chất chống oxy hóa mạnh mẽ ngăn chặn các gốc tự do làm lão hóa các tế bào ở điểm vàng ảnh hưởng giác mạc. Bên cạnh đó lutein và zeaxanthin là các carotenoid hỗ trợ và duy trì thị lực khỏe mạnh. Sử dụng một viên hàng ngày giúp cung cấp 1 lượng carotenoid cần thiết cho cơ thể cải thiện nhãn lực, chiếc bỏ các thương tổn tiềm ẩn do tia cực tím gây ra.

Viên uống Lutein & Zeaxanthin lọ 140 viên, thuốc cung cấp của công ty dược phẩm Trunature, thương hiệu được đăng ký của Costco Wholesale Inc, hầu hết người dân USA ưa thích. Thuốc có những lợi ích trong việc ngăn chặn tăng nhãn áp, cải thiện thị lực và tầm nhìn của mắt. Sản phẩm được chế biến từ những nguyên liệu, thành phần bổ sung tự nhiên, thân thiện với cơ thể, thích hợp với sức khỏe của người sử dụng. Hãy nhanh tay tróc nã cập vào wowmart.vn, liên hệ chọn hàng xịn đáng tin cậy của mọi nhà để tìm Trunature Lutein & Zeaxanthin chất lượng của Hoa Kỳ. Đến với WowmartVN, bạn còn có thể mua những sản phẩm cao cấp khác của những hãng dược phẩm uy tín từ Hoa Kỳ thích hợp chăm sóc sức khỏe của bạn.

http://wowmart.vn/sp/vien-uong-sang-mat-trunature-vision-complex-lutein-zeaxanthin-140-vien/

thuoc bo mat trunature

Check Also

Cánh gà fz 150i được chế lại với phong cách thời thượng tại Quận 4

Cánh gà xe Fz 150i 2015 2016 2017, Hoặc gọi với cái tên bửng fz …