Home » Công nghệ » tác dụng của các loại vòng thạch anh

tác dụng của các loại vòng thạch anh

Ý nghĩa một vài màu phổ biến – TA

Đ á th ạch anh Màu tím
Nếu màu vàng được đánh giá là màu của sự phản bội, thì màu tím lại được đánh giá là icon của lòng chung tình. Nó là sự pha trộn, sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ vượt trội và êm dịu, giữa lớn lao và bé nhỏ. như là đây là một màu khá “dễ dàng”. Nó có thể thích hợp với hầu hết tất cả mọi người, mọi lúc mọi địa điểm. Không làm người ta quá uể oải cũng không đem lại cảm giác quá nhàm chán. do đó trong cuộc sống nắm giữ rất đông đảo người thích màu tím.

 

 

 

xem thêm tại đây

Tuy nhiên, do đặt tính của màu tím là tập hợp. Thế cho nên những người thích màu tím thường xuyên là những người không quá nổi bật, quyết của họ phải thường không lớn. nhưng họ có được đời sống tương đối đầy đủ và tốt đẹp mắt.

Đ á th ạch anh Xanh da trời
biểu tượng của hòa bình, của những gì êm dịu nhất. Xanh da trời liên tục mang đến cảm giác không nguy hiểm, yên bình cho mội người vây quanh. Không phải ngẫu nhiên mà trong các lá cờ của các quốc gia phương Tây đểu sở hữu màu xanh da trời. Đó là icon của hòa bình và tình hữu nghị. Những người thích màu này thường là những người có tính phương thức ôn hòa, thoải mái.
nhưng xanh da trời cũng dễ gây cho con người ta cảm giác chán mắt. cũng giống như đời sống nếu yên bình quá, êm dịu quá sẽ rất nhàm chán và vô vị.

Đ á th ạch anh Màu đen
Là một màu liên tục đem tới sự huyền bí tuy nhiên lịch lãm. Trong đời sống màu đen không ngừng có một sức thu hút, lôi cuốn và cực kỳ bí ẩn. Nó có khả năng che lấp mọi cái xấu, mọi cái tiêu cực của chúng ta. Màu đen còn là icon của cái ác, của những thế lực xấu xí, đen tối. Nếu coi cuộc sống này là một bộ Video thì màu đen là những nhân vật phản diện. Khi ngắm nhìn màu đen chúng ta ta vừa sở hữu cảm giác run sợ, vừa có cảm giác bị lôi cuốn thúc đẩy trí tò mò.
Trong cuộc sống những người thực sự thích màu đen không nhiều. tuy nhiên những người thích sử dụng màu đen lại rất nhiều vô kể. Bởi trong quan niệm đổi mới, màu đen mới là icon của giàu sang và quyền lực.