Home » Công nghệ » Thắc mắc chọn bán sim ghép heicard giá không thể tin nỗi tại khu vực Lâm Đồng

Thắc mắc chọn bán sim ghép heicard giá không thể tin nỗi tại khu vực Lâm Đồng

điều cần biết về sim ghép Iphone

đối với số đông mọi người khi Iphone mới ra đời chưa nhiều người biết về sim ghép nhưng hiện tại đây không còn là khái niệm quá xa vời với mọi người. Vậy sim ghép là gì và tại sao phải dùng sim ghép?
-iPhone được lắp đặt ở nươc ngoàisẽ rất nhanh chóng để có thể khởi động lại máy với cacs dịch vụ tiện ích ,công dụng sẵn có của mọt chiếc điện thoại thông thường khi lắp sim vàochỗ khác biệt của iPhone Lock với những iPhone khác là nếu bạn muốn sử dụng nó thì cần phải có sim của nhà cung cấp dịch vụ mới có thể sử dụng được . những ai sử dụng iPhon Lock đều biết để mở được các sim khác nhau khi lắp vào máy đều cần có mã mà mua ở các nhà cung cấp dịch vụ nhưng nó rất tốn và sự lựa chọn nhanh chóng đó là dùng sim ghép vừa rẻ lại nhanh

1. Sim ghép cho iPhone là gì? Bạn đã biết gì về sim ghép giành cho iPhone? Một số thông tin về sim ghép cho iPhone

–  Theo đúng như cách gọi của nó, sim ghép là bản mạch hộ trợ đánh lừa quy định nhà mạng trên iPhone khi ghép cùng sim cho vào máy. Trước đây, Sim ghép là 1 bản mạch nhỏ như một khay sim lắp kèm với sim bạn muốn dùng để Unlock Iphone mạng nhưng với công nghệ làm sim ghép hiện nay thì không cần thiết một khay sim mới. Bạn vẫn có thể sử dụng khay sim của máy và chỉ cần lắp nguyên sim mới và sim ghép vào chiếc iPhone là có thể Unlock mạng và sử dụng..

2.cách mở được mạng bằng sim ghép nhanh chóng cho iPhone

– Thứ nhất bạn cần khởi động lại máy, sau đó sử dụng sim ghép (nên sử dụng heicard ) đính kèm với sim thường rồi lắp nó vào iPhone .

– Thao tác cài đặt trên máy: Bạn khởi động máy lên, lúc này iPhone sẽ thông báo bạn chọn đời máy iPhone của mìnhlắp đặt cho iphone ,khi lắp xong ,bạn bật máy lại ,nó sẽ hiện thị lên màn hình chọn cấu hình và dòng máy.

– Khi đó, máy sẽ hiển thị sanh sách nhà mạng và yêu cầu bạn chọn nhà mạng phân phối máy

– Cuối cùng hãy Reset lại máy, khi máy đã khởi động, phía trên màn hình sẽ hiển thị cột sóng của nhà mạng bạn muốn sử dụng. Lúc này việc cài đặt sim ghép đã thành công

3.những điểm trừ khi sử dụng sim ghép cho iPhone

– tốc độ truy cập chậm

– Trong một vài trường hợp không hiển thị hoặc hiển thị sai danh bạ, không kiểm tra được tài khoản

– dễ bị gãy sim do quá trình bào mỏng lúc đầu

– Giá cả đa dạng do đó khó phân biệt được chủng loại cũng như chất lượng

sau đây là một số hãng sim uy tín mà bạn nên mua :AU của Nhật ,Softbank, Verizon, T-Mobile của Mỹ

Mời bạn xem trang

Xem thêm: sim ghép iphone 5s