Home » Công nghệ » Thay Mới màn hình IPad Mini Bị rơi Giá Cả Rẻ

Thay Mới màn hình IPad Mini Bị rơi Giá Cả Rẻ

Thay Thế cảm ứng IPad Mini Bị hư Giá Bán Rẻ

cảm ứng, mặt kính, cảm ứng iPad 3 là 3 thành phần tách biệt nhau tuy nhiên cùng nằm chung một thể cố gắng định giá trị của chiếc iPad Mini, bên cạnh đó đây cũng quả là những lỗi và công việc hư hỏng thường xuyên xảy ra với bạn khách hàng . Chỉ cần một Biện Pháp sơ ý đụng chạm, để rớt trên nền gạch, nhồi lên iPad Mini mà không hay là chiệc iPad 2 cấp cao này có thể bị nứt màn hình, liệt cảm ứng và cần phải thay mới màn hình.

Trình Tự Thay Thế màn hình mặt kính IPad Mini
– khách theo dõi từ A đến Z trong lúc thay mặt kính, mặt kính iPad Mini.
– Chúng tôi sẽ cho khách kiểm tra trước mặt kính, mặt kính iPad Mini – ví dụ: check mặt kính, cảm ứng iPad 4 kiểm tra độ sáng tối, sắc màu, độ trong và sáng.
– sau thời gian khách hàng test đồng ý chúng tôi sẽ mở đầu quá trình thay mới cảm ứng, cảm ứng iPad Air . Nếu khách hàng – không vừa lòng có khả năng đổi mỗi thời điểm nào ưng ý thì thôi.
– Dán tem viết giấy bảo trì cho quý khách hàng khi hoàn thành thay thế.   thay mặt kính ipad mini
Tại Minh Phát Mobile, chúng tôi cộng thêm hệ thống người thợ có trình độ kỹ thuật cao. Các trục trặc về mặt kính đều được giải quyết một cách thức ngay tức khắc và hiểu quả. mặt kính ở iPad 2 6và được design khá là mỏng cho nên công việc thay thỉnh thoảng áp lực khi màn hình đã bị nặng, nếu bạn hư hỏng gì về màn hình, cảm ứng hãy liên quan ngay với chúng tôi để được khắc phục nhanh nhất.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ :
1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile. com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​