Home » Tin Tổng Hợp » Thông tin đầu tư chổ ở River City Q 7 thứ dữ ở địa điểm Thái Bình

Thông tin đầu tư chổ ở River City Q 7 thứ dữ ở địa điểm Thái Bình

Đặc biệt, Khu chung cư an gia river city còn đang có chương trình hỗ trợ mua nhà khá hấp dẫn.Được xây dựng tại con đường sầm uất nhất Q 7 , nối liền nhiều con đường giao thông huyết mạch, tiện ích luôn được đảm bảo chính là những dự án mà an gia river city đã và đang triển khai trên cả nước. Chính vì vậy, các dự án của an gia river city luôn là sự lựa chọn hàng đầu với những khách hàng mong muốn được an cư lạc nghiệp.

Những dự án của an gia river city đều được quy hoạch đồng bộ kể cả khu vực xung quanh vừa có ý nghĩa xây dựng cộng đồng, vừa đảm bảo môi trường sống tuyệt vời cho khách hàng.

Hiện nay, an gia river city sẽ lại mở bán Block C với những dự án dành cho gia đình nhỏ với diện tích: 82m2, 84m2, 86,2m2. Giai đoạn 1 Block C đã chào bán được 700 đô thị chỉ vỏn vẹn 6 tháng, chứng minh được đây chính là địa điểm để gia đình bạn có thể an cư lạc nghiệp. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc nào, hãy đến tham quan căn nhà mẫu an gia river city (đào trí, Quận 7). Quý khách hàng cần thanh toán 50% chi phí đợt đầu và 50% còn lại sẽ thanh toán với lãi suất 6%. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể cho kinh doanh dự án và người kinh doanh là chủ dầu tư, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Và tất cả điều đó đã lý giải vì sao mà những dự án của an gia river city lại có thể gây tiếng vang lớn đến thế.

Hơn nữa, những kiến trúc của an gia river city luôn được tối ưu hóa công năng sử dụng. Mỗi một căn hộ đều được đảm bảo khả năng đón nắng, đón gió thông thoáng đồng thời có không gian xanh rộng lớn bao bọc vừa giúp tiết kiệm năng lượng bởi ánh sáng tự nhiên, lại vừa tốt cho sức khỏe của người an cư.

Nguồn : an gia river city