Home » Tin Tổng Hợp » Tổng quan khu chung cư Valeo Đầm Sen Tân Phú đẳng cấp ở Quận Tân Phú

Tổng quan khu chung cư Valeo Đầm Sen Tân Phú đẳng cấp ở Quận Tân Phú

Valeo Đm Sen Tân Phú s tiếp tc to dng nhng thành công mi vi đt m bán t 31/5/2015 cho Block C sau nhng thành công ngon mc ca các đt m bán trước ca Block A và B.

Bạn có biết vì sao Valeo Đầm Sen Tân Phú lại được lựa chọn nhiều đến vậy?

  • V V trí:

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú dù tọa lạc tại Quận 6, nhưng Valeo Đầm Sen Tân Phú lại gần hơn so với suy nghĩ của các khách hàng. Sự thật là, Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú tọa lạc tại mặt tiền đường Trịnh Đình Trọng , tiếp giáp với Quận Tân Bình , Quận 10 với đầy đủ tiện ích được xây dựng trong bán kính 1,5km.

– Ngoài ra, theo phong thủy, vùng đất nơi Căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú được chọn xây là địa linh, nơi rồng vàng nhả ngọc luôn mang đến bình an và phú quý cho người ở.

Valeo Đầm Sen Tân Phú Ở góc nhìn từ trên cao

  • Mc đ quy mô, hào nhoáng ca d án

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú không những đã hoàn thành các điều kiện yêu cầu để mở bán và làm khách hàng ngạc nhiên bởi sự hào nhoáng của khu vực kinh doanh tiếp khách với hơn 600 m2 đầy đủ tiện nghi gồm các khu vực tiếp tân, khu vực kinh doanh, khu vực tư vấn tiếp khách, khu chiếu phim, khu vui chơi giữ trẻ và khu vực 3 căn hộ mẫu.

– Điều tuyệt vời nhất là Căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú sở hữu không gian cây xanh tươi mát với những tiện ích nội khu luôn sẵn sàng dù căn hộ vẫn chưa đến thời điểm bàn giao. Tất cả đều trong tư thế sẵn sàng chào đón 5000 cư dân mới của Valeo Đầm Sen Tân Phú .

  • Thiết kế thông thoáng

– Các tòa nhà hình bát giác với các căn hộ được xây dựng ở góc độ có thể đón nắng và gió tự nhiên. Các sảnh có hai căn hộ riêng biệt với thang máy và thang bộ đầy đủ, lối đi hành lang rất rộng rãi cùng giếng trời to đón gió. Valeo Đầm Sen tự hào về độ rộng và sáng tại sảnh của các căn hộ.

  • V chính sách bán hàng và s h tr tài chính ca ngân hàng

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú được xây dựng 7+1 chính sách thanh toán dành cho từng đối tượng khách hàng với những bậc tài chính khác nhau. Bên cạnh đó, Valeo Đầm Sen liên kết với 03 Ngân hàng nhằm tạo ra sự thoải mái nhất trong tài chính cho khách hàng gồm Ngân Hàng Liên Việt, Ngân Hàng SG Thương Tín, Ngân Hàng Xuất Nhập khẩu với các ưu đãi không thể chê vào đâu được. Khách hàng sẽ tìm được cho mình hình thức thanh toán phù hợp với sự tư vấn và giúp đỡ của nhân viên bán hàng cũng như các Ngân hàng liên kết.

  • Căn h được bàn giao hoàn thin và khá đy đ

– Các căn hộ được bàn giao với mọi chức năng hoàn thiện gồm hệ thống cửa, khóa, thang máy, gạch lót, thiết bị bếp, thiết bị Toilet từ các thương hiệu nổi tiếng như Teka, Toto, Sàn Gỗ….và khách hàng có thể dọn vào ở ngay khi bổ sung thiết bị điện máy và nội thất gỗtrừ nội thất gỗ và thiết bị điện máy từ các thương hiệu nổi tiếng.

  • V uy tín ca Thương Hiu Valeo Đm Sen

– Đã và đang tham gia kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM cùng kinh nghiệm trong 20 năm kinh doanh và tạo lập được uy tín cho thương hiệu mình.

– Sự trách nhiệm với khách hàng của Valeo Đầm Sen cũng nổi tiếng như chính danh tiếng của Valeo Đầm Sen vậy. Luôn chăm lo những điều tốt nhất cho khách hàng, trách nhiệm với cộng đồng và lưu thông tài chính hợp pháp – Valeo Đầm Sen .

Như một lời khẳng định đanh thép, chính là sự lựa chọn và hài lòng của hơn 500 khách hàng đã quyết định mua căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú đối với sự hoành tráng, chất lượng và độ phù hợp của dự án. Giá trị trong khoảng 2 tỷ quả là một con số kếch sù, nhưng đã hơn 500 khách hàng bị thuyết phục bởi Valeo Đầm Sen Tân Phú . Tại sao lại không thử nhỉ!

Xem thêm : can ho valeo dam sen