Home » Uncategorized » Trung tâm chuyên cung cấp Thuốc bổ cho phụ nữ mang thai tin tưởng ở khu vực Tuyên Quang

Trung tâm chuyên cung cấp Thuốc bổ cho phụ nữ mang thai tin tưởng ở khu vực Tuyên Quang

Con có được hấp thu đủ dưỡng chất mà mẹ đã cung cấp hay chưa?

tại một số thành phố phát triển của các nước, theo các lời khuyên của các bác sĩnên dùng các sản phẩm thực phẩm chức năng có chứa nhiều dưỡng chất                               hỗ trợ tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch cho trẻ ngay từ trong bụng mẹ.

hãy để DHA đồng hành hỗ trợ mẹ chăm sóc bé  từ trong bụng. với những dưỡng chất cần thiết và đóng vai trò cốt lõi phát triển trí não của bé

CÔNG DỤNG

– nhân tố quan trọng  nhất cho thai nhi.

– hạn chế khả năng mắc phải các bệnh não phát triển chậm và các dị tật cho thai nhi.

– Cũng cấp dưỡng chất đầy đủ

Nature Made Prenatal Multi DHA: là sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn thông minh của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh  của các bà mẹ.

Nature Made Prenatal Multi   sản phẩm phù hợp được sản xuất dành riêng cho các bà mẹ mang thai, chứa các dưỡng chất cần thiết. Giúp nâng cao sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi và tăng cường sức khỏe của người mẹ khi đang mang thai, đồng thời làm hạn chế mắc phải các bệnh tật khi bé vừa chào đời. sản phẩm có các thành phần sau:

DHA: là dưỡng chất quan trọng giữ một vai trò cần thiết cho quá trình phát triển trí não dành cho thai nhi và trẻ em khi sinh. các bà bầu sẽ đưa DHA vào thai nhi một cách trực tiếp để nuôi dưỡng cho não và võng mạc của mắt phát triển . việc cung cấpđầy đủ DHA sẽ giúp trí não của các bé được hoàn thiện tốt nhất từ khi chưa ra đời.

Khi mang thai mà thiếu hụt chất DHA trong những năm đầu sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như: làm cho trẻ sinh ra không được thông minh như các bạn nhỏ cùng trang lứa. việc ăn uống hàng ngày thường không cung cấp đầy đủ được dưỡng chất quan trọng này

Nhiều nghiên cứu khuyên rằng, lượng DHA cần thiết dành cho các cho các thai phụ hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt:  là nhân tố quan trọng để tạo ra hồng cầu tạo ra đề kháng cho trẻ.

Zinc (kẽm): giúp trẻ em phát triển vượt trội, đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của các bé. Nếu thiếu kẽm ở các cấu trúc thần kinh có thể dẫn đến nhiều rối loạn thần kinh.

Vitamin D:  chiều cao của bé được cải thiện.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng: đang mang bầu . Uống 1 viên/ngày sau bữa ăn. tránh tầm với của trẻ và bảo quản nơi sạch sẽ khô ráo.

Nguồn : thuoc bo ba bau