Home » Tin Tổng Hợp » Trung tâm cung cấp Khóa chống trộm SH 2011 an toàn

Trung tâm cung cấp Khóa chống trộm SH 2011 an toàn

XE  SH 2008   là một trong những dòng   chiến mã   mô tô  sành điệu  hạng sang  và   đang   rất phổ biến  tại VN  , XẾ YÊU  SH 2009  luôn là niềm my dream   của rất nhiều thiếu niên. Do vậy  , khi sở hữu   được “niềm my dream   này   rồi   thì vấn đề trang bị đối với sự an toàn của nó là một trong những khó khăn của rất nhiều chủ xế yêu  . cho chủ xe  an tâm hơn khi sử dụng chiến mã đối với các con đường, nhiều loại thiết bị chống cướp   xe   máy     XE  SH Ý   đã được nghiên cứu làm ra đồng thời  ra đời.
Nguồn : khóa chống trộm sh 2014

Các loại khóa   chống trộm   xế yêu   tay ga     XẾ YÊU  SH 2006   phổ biến trên thương trường

Các loại khóa   xế yêu   tay ga   XE  SH VIỆT NAM     này   thường là loại thiết bị   tự động   có sử dụng   tự động   từ xa kèm theo một bộ phận thu nhận song song  lắp đặt thiết bị lắp   ở ở   trên xe  . hay dùng  nhất trên thương   trường hiện tại   là các bộ khóa   điện tử do Trung Quốc   sản xuất với giá thành trên dưới 250.000 đồng bao gồm một bộ khóa   với 2 chiếc điều khiển   từ xa. Bán kính phủ sóng của chiếc tự động   từ xa vào khoảng trên dưới 100m. Bất kỳ sự đụng chạm vào xe   mà chưa mở khóa   điện tử sẽ khiến cho chiếc còi tích hợp trong bộ thiết bị   báo động hú lên, đèn xi nhan đồng thời  đèn pha nháy liên tục để cảnh báo. Với các loại khóa   dạng kiểu này   của Trung Quốc, đôi khi chúng ta cũng gặp phải phiền toái vì chỉ cần vô tình rung hoặc đụng chạm nhẹ vào xe   cũng khiến cho xe   bật chức năng chống trộm  . Do đó, loại thiết bị   này   còn làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe  , gây hư hao bình ắc quy điện. Ngoài ra do thời tiết và   đường xá của VN   nên không tránh được việc để xe   lội nước trong mùa mưa bão, do vậy, hệ thống chống cướp   xế yêu   máy     CHIẾN Mà SH 2017   này   cũng không đảm bảo độ ổn định song song  chống nước khi sử dụng   tại VN  .

Loại thiết bị   chống trộm   xe   tay ga   XẾ YÊU  SH VN   cao cấp hơn có xuất xứ tại Nhật Bản có giá đến trên 1 triệu đồng. Khi dừng xế yêu  , chủ chiến mã   chỉ cần bấm nút là xế yêu   đã được bảo vệ an toàn. Tính an toàn của bộ khóa   tại đây    cao đến mức kể cả có chìa khóa   xế yêu   nhưng chưa mở khóa   ở bộ điều khiển   thì kẻ gian cũng không thể nào nổ tay ga   được. Trong trường hợp chủ xe   quên bấm nút khóa   điện tử, nếu phát hiện ra kẻ gian chạy xế yêu   đi trong khoảng 100m vẫn có thể nhấn nút chống trộm  , xế yêu   sẽ tắt tay ga   ở   lập tức đồng thời  đề tay ga   không nổ. Ngoài ra, với loại khóa   chống trộm   này   còn có thêm chức năng khóa   im lặng, tức là khi chạm từ bên ngoài chiến mã   không hú còi, nhưng khi có sự tác động vào ổ thiết bị   điện mà chưa mở khóa   từ tự động   thì xe   sẽ ngay   lập tức hú còi báo động và   nháy đèn.

dùng  cho các hạng  xế yêu   tay ga    đắt tiền, ngoài khóa   điện tử chống cướp   còn có khóa   quét từ (thiết bị   cảm ứng). Khi khởi động xe   tay ga  , chủ xe   chỉ cần quét một miếng thẻ từ nhựa vào điểm quy ước nào đó trên xế yêu   (thường được lắp đặt bí mật ở trên chiến mã  ). Để sở hữu   một bộ thiết bị   chống trộm   xe   tay ga     XE  SH 2017  lắp rời nhập ngoại với chất lượng cao, sẽ phải trả trên 1 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có khóa   chiến mã   điện tử với bàn phím gồm 8 số. Trước khi chủ xế yêu   mở thiết bị   cổ, phải bấm mã 3 chữ số. Theo nhà sản xuất của hạng  khóa   này   thì dù kẻ gian có phá được bàn phím này   thì cổ chiến mã   vẫn ở vị trí khóa  . Ngoài ra, loại thiết bị   xế yêu   này   còn có chức năng cảnh bảo, nếu kẻ gian bấm dò mã thiết bị   thì tín hiệu báo động sẽ hú dài 3, 4 giây. Nhược điểm của các loại khóa   chống cướp   xế yêu   tay ga   chuyên nghiệp tại đây    là giá thành tương đối cao so với các loại khóa   khác.

Ngoài các loại khóa   trên, trên thị   trường còn Phổ biến   các loại thiết bị   xế yêu   tay ga     như khóa   chữ U, thiết bị   càng, thiết bị   phanh đĩa,… nhưng đa phần có nguồn gốc không rõ ràng đồng thời  chất lượng kém. Trên thực tế những loại khóa   này   sẽ hơi rườm rà khi chủ xe   dừng xe   tạm trong giây lát (vd như mua hàng) đồng thời  kẻ gian cũng có thể phá những loại thiết bị   chất lượng kém chỉ trong tích tắc nếu chủ chiến mã   không để ý.

Hệ thống thiết bị   chống cướp   chiến mã   tay ga   XE  SH 2006  an toàn song song  hiệu quả nhất

Với sự đa dạng của thương   trường thiết bị   chống trộm   chiến mã   XẾ YÊU  SH 2003   như hiện nay  , chúng tôi xin giới thiệu với bạniKY bike – Hệ thống chống cướp   xe   tay ga     an toàn, hiệu quả với chi phí thấp nhất. Hãy để chúng tôi cùng bạn đồng hành bên cạnh chiếc xế yêu   XE  SH 2011  yêu thương.