Home » Độ dàn áo trước xe SH » Trung tâm SH Sài Gòn chuyên Độ dàn đầu xe SH Việt Nam như xe SH Ý giá rẻ ở khu vực Đắk Nông

Trung tâm SH Sài Gòn chuyên Độ dàn đầu xe SH Việt Nam như xe SH Ý giá rẻ ở khu vực Đắk Nông

Một siêu phẩm độ xe vừa xuất hiện làm chao đảo giới độ xe SH Việt Nam với kiểu dáng hoàn mỹ gần giống 99% dòng xe SH Ý nhập danh tiếng đời 2010 2011 không những làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất về mẫu mã, kiểu dáng làm rộ lên vẻ đẹp quý phái cho dòng xe SH VN vốn có ngoại hình thô bỉ so với mẫu SH 2010 của mình.

Nắm bắt được xu hướng của đông đảo anh em biker mong muốn lên đời chiếc xe yêu của mình, Cửa hàng SH Sài Gòn đã dẫn đầu trào lưu nhập hàng về và bán chính thức tuyệt phẩm “Dàn đầu xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 phong cách SH Ý” tại Sài Gòn cũng như toàn quốc. Với phương châm cung cấp cho anh em biker mặt hàng rẻ nhất – tốt nhất – phong cách nhất Shop SH Sài Gòn luôn luôn chú trọng đến kiểu dáng cũng như độ bền của mặt hàng , cho nên hầu hết sản phẩm đồ chơi xe tại Cửa hàng SH Sài Gòn được đảm bảo đều là hàng nhập và có nguồn gốc rõ ràng.

Về chi tiết sản phẩm “Dàn đầu xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 style SH Ý” được thiết kế với chất lượng EU, với chất liệu plastic ABS siêu bền chuyên dụng trong ngành công nghiệp độ xe có phẩm chất hoàn hảo y như dàn áo xe SH Ý thật vậy. Đồng thời khe thông gió trên mặt nạ cùng với ở 2 phía mang cá đem lại sự chắc chắn, cá tính cho xe yêu của khách hàng . Sản phẩm gồm 5 phần nối lại : mặt nạ, 2 mang cá ,bợ cổ và ốp bửng sau xe .Với mẫu mã đột phá tạo sự vừa khít tuyệt đối như xe nhập, vì do là mặt hàng độ nên khó có thể giống 100% với sản phẩm gốc nên khách hàng khó có thể yêu cầu quá cao cho sản phẩm “Dàn đầu xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 kiểu dáng SH Ý”.

Do đây là sản phẩm lắp ráp được xây dựng theo quy trình công nghiệp mới bậc nhất nên việc lắp ráp rất dễ dàng và rất dễ không như các sản phẩm chế bằng tay thông thường khác .Vì thế các bạn không nên quá u sầu khi mua mặt hàng hoặc những bạn ở xa muốn đặt hàng về tự gắn, quá trình tháo lắp cực kỳ nhanh chóng khoảng 1 tiếng là xong một siêu phẩm xe độ.

Hiện nay, tại Shop SH Sài Gòn đã có mặt đủ các sản phẩm dàn áo xe SH Việt Nam phong cách SH Italia nhập 2010 với các màu tiêu chuẩn của hãng Honda : đen bóng, trắng, đỏ đô , đỏ tươi, xanh dương, nâu ,xám . Vì mặt hàng có sai số công nghiệp nên Cửa hàng SH Sài Gòn đã phân loại ra các mặt hàng khi mới lấy về và sơn tĩnh điện theo hãng khác nhau nên có 2 mức giá cùng với chế độ bảo hành khác nhau.

Giá mặt hàng “Dàn áo xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 phong cách SH Ý” :

Gói 1: 3.800.000 VNĐ (Sơn thường , lắp vừa khít 90%, bảo hành 1 năm)

Gói 2: 4.800.000 VNĐ (Sơn tĩnh điện 3 lớp theo hãng, lắp vừa khít 95%, bảo hành 3 năm)

(Tất cả các gói đều bao công lắp ráp)

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm :

Xem thêm : lên dàn đầu xe sh việt nam giống xe sh ý nhập 2010