Home » Công nghệ » Tư vấn chọn Công ty chuyên may đồng phục công sở uy tín tốt nhất

Tư vấn chọn Công ty chuyên may đồng phục công sở uy tín tốt nhất

Mục đích tạo nên phong cách riêng cho mặt hàng đồng hành logo thương hiệu doanh nghiệp hiện giờ DONG PHUC CONG SO không chỉ liên quan riêng đến một số ngành cá biệt mà chính nó còn được các nhà máy trong khu vực và trên thế giới sử dụng đại trà để gây nên hình ảnh và sự thời trang riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho công nhân viên. Ngày nay DONG PHUC CONG SO được chọn lựa không chỉ còn là quần áo bảo hộ mà nó còn phải mang tính hợp gu , phù hợp xu hướng thời trang nhưng cũng phải đem đến tính hiện đại trong công việc .


Dựa trên xu hướng và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã giới thiệu thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành nhiệt huyết   chế tạo từ chất liệu , kiểu dáng đến phương thức phục vụ khách hàng với tiêu chí ” sản phẩm ưng ý nhất “, ” dịch vụ tiết kiệm nhất “, ” làm nhãn hiệu chobạn để tạo thương hiệu cho chính mình ” .

Hiện giờ dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không chỉ cung  ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng  mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn phân phối  đa dạng về hình thức sản phẩm , hệ thống sản xuất , đảm bảo tốt nhất cho công việc  doanh nghiệp  mục đích  tiết kiệm chi phí làm đồng phục nhất cho các xí nghiệp.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn đi đầu về thiết kế tạo dáng và trang phục bắt kịp xu hướng. Cơ sở chúng tôi là tập thể chuyên ngành may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và cung cấp dụng cụ bảo hộ lao động. Cung cấp chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với lợ thế đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, thợ may lành nghề, có thể cung ứng được tất cả các đơn hàng theo sở thích của các xí nghiệp, với giá cả hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Tư vấn chọn Công ty chuyên may dong phuc cong so model đẹp nhất