Home » Công nghệ » Về đâu Chọn cửa hàng thay vỏ htc one m8 nhanh chóng ở khu vực tại Quận 11

Về đâu Chọn cửa hàng thay vỏ htc one m8 nhanh chóng ở khu vực tại Quận 11

HTC One  M8   là dòng Smartphone đắt giá, vô cùng được chào đón trong xã hội hiện nay. Một thế hệ có đầy đủ những điều kiện để được săn đón theo “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi HTC One  M7   đã trở nên gần hơn với các tầng lớp xã hội và được sử dụng rộng rãi trên thế giới, thì chỉ riêng nó đã không còn đủ sức để khẳng định đẳng cấp của người dùng HTC One  M7   luôn được tầng lớp thượng lưu săn tìm, chỉ cần một thế hệ mới vừa ra đời, thì ngay lập tức có những bức hình chứng minh đại gia A, đại gia B nào đó đang dùng những sản phẩm đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ khẳng định sức hút của HTC One  M7  . Nhưng, khi cả đa phần mọi người dùng HTC One  M8  , thì dù có được sản phẩm sớm nhất, cũng không còn khẳng được đẳng cấp của những người sở hữu đầu tiên nữa.

Vậy, thay vỏ mới  HTC One  M7   thì sao? Ý tưởng nghe thật điên rồ nhưng lại đang rất được yêu thích trong giới thượng lưu. Như vậy, “HTC” không còn chỉ là điện thoại bình thường của bạn nữa, nó như một món đồ trang sức, một sản phẩm thể hiện giá trị của bạn và dĩ nhiên, nó cũng đẹp hơn trước rất nhiều.

Bạn muốn thay một chiếc “áo” mới cho HTC One  M8   nhưng vẫn lo lắng về chi phí ? Đừng lo, Huy Dũng Mobile có thể bảo đảm với bạn về giá cả và chất liệu luôn đấy. Việc thay vỏ mới sẽ giúp chiếc HTC One  M8   của bạn “thoát xác”, mang lại sự thanh thoát không kém phần sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…

Ưu đãi  khi thay vỏ HTC One  M8  

  • Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
  • Thay vỏ HTC One  M7   5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
  • Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
  • Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
  • Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.

Việc thay thế diễn ra khá nhanh, khách hàng khi nhận máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không thích có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.

Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo vẻ đẹp mới cho “dế yêu” của bạn.

Xem thêm :  Làm thế nào Chọn địa chỉ  thay vỏ htc one m8  uy tín  ở khu vực ở Sài Gòn