Cửa hàng kinh doanh dịch vụ sơn đổi màu sành điệu dành cho nam tại HCM

Bên cạnh dịch vụ sơn dàn áo và sơn phối màu xe SH tại Shop SH Sài Gòn, thì có khá nhiều khách hàng cũng tìm tới shop để sơn lại dàn chân cho chiếc xe SH của mình để giúp xế yêu có thêm vẻ đẹp sang trọng thể thao. Quý khách hãy tới ngay shop để trải nghiệm dịch vụ sơn dàn chân đen nhám để xế yêu của mình trông đẳng cấp hơn nhé!

Khá nhiều quý khách hàng sẽ thấy nước sơn của dàn chân zin xe SH VN 2020 nhìn có vẻ không được đẹp và cứng hơnhầm hố. Anh em muốn chiếc xe của mình trở nên ngầu và thể thao hơn. Hãy sở hữu ngay dịch vụ sơn dàn chân đen bóng theo phong cách SH Ý để giúp chiếc xe của bạn nhìn thật đẳng cấp hơn nhé.

Dịch vụ sơn dàn chân sporty cho xe SH VN 2020 bao gồm những gì ?

Tại shop SH Sài Gòn dịch vụ sơn dàn chân sporty SH khách hàng sẽ được sơn cả dàn chân trước và dàn chân sau của xe với màu sơn đen bóng hay màu đen nhám theo phong cách SH Ý. Những vị trí sơn dàn chân đen bóng gồm có như sau:

– Sơn dàn chân trước (phuộc trước, mâm trước)

– Sơn dàn chân sau (phuộc sau, mâm sau, gấp, lốc máy)

Bên cạnh đó, anh em cũng có thể yêu cầu sơn thêm một vài những món phụ kiện khác (sẽ tính thêm phí). Thế nhưng cũng tùy vào một số phụ kiện mà các bạn lựa chọn sẽ có giá cả khác nhau.

Một vài hình ảnh sơn dàn chân đen bóng xe sh vn 2020 ở Shop SH Sài Gòn>>>>>Nguồn : sơn phối màu xe sh vn 2020

Check Also

Gía ốp pô 300i zhipat cho sh 2020

Các kiểu ốp pô 300i cho sh 2020 trên thị trường Ngày naycó rất nhiều …